Giới Thiệu

Ditruglobal.com được thành lập vào năm 2023, hoạt động trong lĩnh vực tư vấn định cư di trú. Hiện tại, chúng tôi là một trong những công ty đi đầu về lĩnh vực tư vấn di trú và đầu tư định cư nước ngoài cho người Việt Nam. Di Trú Global đã đồng hành và giúp đỡ gần 700 gia đình Việt Nam sở hữu thị thực định cư các nước Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu và các quốc gia Caribbean với tỷ lệ hồ sơ thành công luôn giữ vững ở mức 99%.

Di Trú Global hiện có văn phòng được đặt tại Thành Phố Hồ Chí Minh và liên kết với cơ quan lưu trú ở nhiều nước trên thế giới. 

liên hệ với chúng tôi

Đội ngũ Di Trú Global

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

Tư vấn chuyên nghiệp

Di Trú Global sở hữu đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm với phương châm luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, vì thành công của khách hàng cũng chính là thành công của chúng tôi.

Tư vấn viên luôn hướng đến những giải pháp hiệu quả để giúp khách hàng đạt được mục tiêu. Cùng với tất cả sự chuyên nghiệp và tận tâm, chúng tôi luôn cam kết thụ lý hồ sơ nhanh chóng và chính xác.

Đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm

Di Trú Global sở hữu đội ngũ luật sư có nhiều kinh nghiệm và am hiểu sâu rộng về các quy định di cư, đầu tư định cư, visa diện EB-5, thường trú nhân,…

Qua đó, đã giúp đỡ được rất nhiều nhà đầu tư Việt Nam, cũng như nhiều gia đình được cấp thị thực tại nhiều quốc gia hấp dẫn như Mỹ hay các nước Châu Âu.

Đội ngũ luật sư di trú giàu kinh nghiệm

Tư vấn miễn phí

  Thông tin liên hệ

  Địa chỉ

  VP1: Bitexco Financial Towe. Số 2 Hải Triều, Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM

  VP2: Skycenter. Số 5B Phổ Quang, P2, Tân Bình, Tp.HCM


  Email

  [email protected]

  [email protected]

  Hotline

  +84 903 742 802

  Theo dõi chúng tôi

  Facebook
  Instagram