Tư vấn viên di trú đầu tư định cư

Vương Andrew

Vương Andrew là một người hỗ trợ cho khách hàng có mong muốn sở hữu hộ chiếu hoặc quốc tịch của một quốc gia khác. Andrew sẽ giới thiệu cho khách hàng những chương trình định cư, đầu tư, lao động hoặc du học liên quan đến việc xin hộ chiếu hoặc quốc tịch, cũng như hướng dẫn khách hàng hoàn thành các thủ tục pháp lý và hồ sơ xin thị thực, hộ tịch hoặc quốc tịch. Vương có bằng cử nhân Luật Quốc tế từ Đại học Luật Hà Nội và bằng Quản trị Du lịch từ Đại học Quốc gia Hà Nội.

 

Chuyên viên tư vấn định cư

Lĩnh Vực Chuyên Môn

Tôi hiểu rõ mục tiêu của bạn

Di trú có thể cung cấp cơ hội kinh doanh và việc làm tốt hơn so với quê hương. Một số quốc gia phát triển có nền kinh tế mạnh mẽ, cung cấp cơ hội nghề nghiệp đa dạng và thu nhập cao hơn.

Tận hưởng hệ thống giáo dục tốt hơn. Các trường đại học và trường học ở quốc gia đó thường có chất lượng giảng dạy cao hơn và cung cấp nhiều cơ hội học tập và nghiên cứu.

Một số người muốn định cư ở một quốc gia khác vì mong muốn sống trong một môi trường an toàn hơn. Một số quốc gia có mức độ phạm tội thấp hơn và hệ thống an ninh ổn định, điều này làm cho mọi người cảm thấy an tâm và yên tâm hơn về cuộc sống hàng ngày của mình.

Định cư đất nước khác cũng có thể mang lại chất lượng cuộc sống tốt hơn. Nhiều quốc gia có hệ thống chăm sóc sức khỏe và dịch vụ công cộng tốt, môi trường sống trong sạch, không khí trong lành và cơ hội tiếp cận văn hóa, nghệ thuật và giải trí đa dạng.

Một số người muốn di tr định cư để tận hưởng sự tự do và quyền con người cao hơn. Các quốc gia tự do dân chủ có thể cung cấp quyền tự do ngôn luận, quyền bình đẳng và quyền tự do cá nhân mà một số người cảm thấy họ không được hưởng ở quê hương của mình.

Contact

Bạn cần tư vấn? Liên hệ với chúng tôi

Các bài viết của Vương Andrew

Di trú là gì? Các xu hướng di trú phổ biến hiện nay

Trước tình hình toàn cầu hóa như hiện nay, định cư – di trú đã...

Cách xin visa doanh nghiệp Malta cho người Việt

Malta là một quốc gia nhỏ thuộc khối Schengen, nổi tiếng với lịch sử, văn...

Lợi ích của visa doanh nghiệp Hy Lạp cho người Việt

Hy Lạp là một quốc gia thuộc khối Schengen, nổi tiếng với lịch sử, văn...

Cách xin Visa doanh nghiệp Bồ Đào Nha

Bồ Đào Nha là một quốc gia thuộc Liên minh châu Âu (EU), có nền...

Cách sở hữu visa doanh nghiệp Áo cho người Việt

Áo là một quốc gia phát triển ở trung tâm châu Âu, có nền kinh...

Có nên đi định cư Canada hay không? Những lý do bạn nên biết

Canada là một quốc gia phát triển, có nền giáo dục và y tế chất...

Xem thêm bài viết cùng tác giả